Chàng trai Vũ Hán mạo hiểm vượt tường lửa, phản ánh tình hình thật sự ở Vũ Hán, kêu gọi quốc tế gây sức ép lên chính quyền Trung Quốc.

Video của cậu đã được đăng tải trên ACM Tube vào ngày 27/01/2020. Được biết vào ngày 25/01, cậu cũng đã đăng tải một video tường thuật lại tình hình ở một số bệnh viện và của người dân tại Vũ Hán trong khoảng thời gian lệnh phong tỏa mới được ban hành từ 23/01 - 24/01.

Nguồn: ACM Tube
Việt hoá bởi: Đại Kỷ Nguyên

CẬP NHẬT Virus corona Vũ Hán: Chàng trai mạo hiểm vượt tường lửa, vạch trần tình cảnh thê thảm của "địa ngục trần gian" Vũ Hán.

Chàng trai Vũ Hán mạo hiểm vượt tường lửa, phản ánh tình hình thật sự ở Vũ Hán, kêu gọi quốc tế gây sức ép lên chính quyền Trung Quốc. Video của cậu đã được đăng tải trên ACM Tube vào ngày 27/01/2020. Được biết vào ngày 25/01, cậu cũng đã đăng tải một video tường thuật lại tình hình ở một số bệnh viện và của người dân tại Vũ Hán trong khoảng thời gian lệnh phong tỏa mới được ban hành từ 23/01 - 24/01. Nguồn: ACM Tube Việt hoá bởi: Đại Kỷ Nguyên

Posted by Đại Kỷ Nguyên - Kênh Văn hoá on Thursday, January 30, 2020

Add comment

Nếu bạn là Khách, xin vui lòng điền Tên và email của bạn. Lời bình của bạn sẽ hiện khi được chấp thuận.
Nếu bạn là thành viên của THTĐ-TT, xin login thì các bạn không cần điền email và lời bình của bạn sẽ tự động xuất hiện. Và bạn có thể sửa lời bình của bạn sau khi gởi.