Kính chào quý Thầy Cô và Anh Chị Em,

Vô cùng hân hoan chào mừng quý vị đến với website Trung Học Thủ Đức-Trường Tôi.

Với sự hy vọng mở rộng thêm các sinh hoạt của cựu học sinh Trung Học Thủ Đức, mở rộng thêm các lãnh vực sinh hoạt, và lan tới các cựu học sinh ít năng động của trường ta, trang web "THTĐ-Trường Tôi" xin hân hạnh ra đời như một câu lạc bộ và kính mời quý Thầy Cô và cựu học sinh đến nơi đây cùng nhau chia sẻ, thảo luận và vui chơi.

Vâng, nơi đây chúng ta chia sẻ tâm tình, tâm tư một cách tự nhiên và thoải mái. Nơi đây chúng ta thảo luận đủ mọi đề tài một cách tự do và văn minh. Nơi đây chúng ta vui đùa một cách thân tình và tôn trọng.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ giữ gìn và phát triển được tinh thần Trung Học Thủ Đức trong những ngày tháng tới đây. Hy vọng rằng chúng ta cùng nắm tay nối dài thêm tình thân ái hữu nghị khắp mọi nơi. Hy vọng rằng chúng ta cùng có những sinh hoạt hữu ích cho chúng ta, xã hội, và cộng đồng.

Kính mời mọi người vào mục "Hướng Dẫn"  để xem thể thức tham gia. Kính mời mọi người cùng góp một bàn tay để nơi đây ngày càng phong phú và đa dạng, và đem những tâm tình, hiểu biết, cũng như những ích lợi cho mình và cộng đồng đi khắp mọi nơi.

 

Trân trọng. 

 

THTĐ-TT

 

 

 

Giới thiệu bài này