Kính thưa Thầy Cô và Anh Chị Em,

Như đã hứa vào tuần trước về việc slideshow Họp Mặt  2023 của THTĐ tại Houston Texas sẽ được trình làng trong dịp Tết Xuân Quý Mão. Đây là cuộc họp mặt Quyết Thoa tham dự lần đầu tiên kể từ nạn cúm Tàu xảy ra, nên không chuẩn bị gì cả, nhưng với không khí thân tình và nồng nhiệt của tất cả mọi người gặp lại nhau sau nhiều ngày cách xa, buổi họp mặt đã có những cảm hứng bất ngờ, và cũng tràn đầy tình thân ấm áp.

Sự có mặt của Thầy Chung với cô Lan Hương, cô Kỳ Diệu, cô Ngọc Dung, cũng như thầy Nghĩa, đã mang lại tinh thần của THTĐ ngày nào, với sự hòa đồng giữa Thầy Trò và tất cả các khóa với nhau. Nhất là nhờ tình thân hiếu khách của chủ nhà Tuấn Xuân, sự sôi nổi đặc biệt của chị Xuân Mai và chị Thủy đã tạo cho sự sinh động tự nhiên cho mọi người. Và cũng nhờ tài "bày trò" của MC Vô Chiêu, hay còn gọi là Võ Chiểu, nên buổi họp mặt diễn ra nhịp nhàng trong tình tôn trọng và thân ái. Cũng nên kể đến tấm lòng của tất cả những người đến tham dự, với những tâm tình vô cùng tình cảm của mọi người với nhau, một buổi tối thật ấm áp đầy ắp tình thân mà mọi người sẽ không thể nào quên được.

Trong khuôn khổ của một slideshow tường thuật, và những giới hạn trong kỹ thuật và thiết bị, slideshow này chỉ đem đến quý Thầy Cô và Anh Chị Em một vài phần trong toàn cảnh của buổi họp mặt. Thực tế là những tình cảm, tiếng cười, niềm vui, chứa chan hơn rất nhiều lần mà những trích đoạn này không thể diễn tả hết được.

Kính mời quý Thầy Cô và Anh Chị Em xem slideshow sau đây:

Giới thiệu bài này

No comments

Leave your comment

In reply to Some User