By Natali_Mis/Shutterstock

https://www.youtube.com/watch?v=5eJ5TIT6zvk

Nội Dung Tổng Quát:

  • Vào ngày 1 Tháng Tư, 2022 một đợt khác có 11,000 hồ sơ của Pfizer được đưa ra bởi FDA. Dữ liệu thử nghiệm cho thấy miễn dịch tự nhiên có hiệu quả như thuốc chích, và rằng ảnh hưởng phụ của chích ngừa (COVID) thì nghiêm trọng hơn với những người trẻ, một sự gia tăng nguy cơ về ảnh hưởng phụ không thể chấp nhận, và việc chích ngừa nên bị giới hạn cho những người có nguy cơ cao về nhiễm COVID nặng.

  • Tỷ lệ phản vệ cho mỗi liều mRNA của Pfizer, dựa trên tìm hiểu của riêng họ, là có 1 trong 800, và viêm cơ tim là 1 trên 10,000 - lớn hơn nhiều con số 2 trong 100,000 như họ đã báo cáo.

  • Bản báo cáo của Pfizer chỉ rõ rằng ảnh hưởng cho tinh trùng, bào thai và trẻ em còn bú là không rõ. Nhưng các cơ quan y-tế và truyền thông lại xác định "sự thật" là chích ngừa không ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản và hoàn toàn an toàn cho người mang thai và những người đang cho con bú.

  • Tài liệu của Pfizer ccho thấy họ không loại trừ nguy cơ gia tăng sự lệ thuộc (vào thuốc)để tạo kháng thể. Bệnh gia tăng lệ thuộc vào vác-xin (VAED) thì được liệt kê ở mục "Nguy Cơ Tiềm Tàng Quan Trọng". Tới ngày 28 Tháng Hai, 2021, thì Pfizer đã có 138 ca cho là bị VAED, trong đó 75 ca nghiêm trọng, phải vào nhà thương, bại liệt, nguy hiểm tính mạng hoặc tử vong; tổng cộng co 38 ca là chết người và 65 ca vẫn còn không hồi phục.

  • Pfizer và FDA cũng đã biết được rằng người ta, tất cả lứa tuổi, đã bị ức chế trong chức năng miễn dịch trong tuần đầu tiên sau liều đầu tiên.

Với một đợt khác có 11,000 hồ sơ của Pfizer được đưa ra ngày 1 Tháng Tư, 2022, những nghi ngờ cũ đã có được những ủng hộ mới. Như được tường trình trong chương trình "Rising" đồng chủ tọa Kim Iversen (video trên), sự tiết lộ đầu tiên bùng nổ là miễn dịch tự nhiên rất hiệu quả, và Pfizer đã biết từ trước đến nay.

Dữ liệu thử nghiệm (của Pfizer) cho thấy không có sự khác nhau trong sự ngăn ngừa giữa người nhiễm COVID từ trước và những người chích ngừa. Cũng không có nhóm nào bị nhiễm nghiêm trọng. Về chuyện nguy cơ lây nhiễm thì số liệu của người miễn dịch tự nhiên cũng y như số liệu người chích ngừa.

Những người trẻ tuổi có phần nhiều sẽ bị những phản ứng phụ.

Tiết lộ thứ hai là những phản ứng phụ từ mũi chích thì nghiêm trọng trong người trẻ tuổi, từ 18 tới 55, hơn những người từ 55 tuổi trở lên. (Nguy cơ về phản ứng phụ cũng gia tăng với các liều gia tăng, cho nên nguy cơ sau liều thứ hai tăng cao hơn liều đầu tiên.)

Như rất nhiều người trong chúng ta đã đề cập từ trước đến nay, nguy cơ nhiễm COVID nặng ở những người trẻ thì rất thấp hơn so với những người trên 60, vì thế làm gia tăng nguy cơ bị phản ứng phụ (vì chích ngừa) thì không thể chấp nhận được.

Có một ghi chú bởi The Naked Emperor trên Substack rằng, "với một vác-xin mà sản sinh ra những phản ứng thường xuyên hơn, nghiêm trọng hơn ở người trẻ tuổi, thì vác-xin đó nên bị giới hạn cho những người thực sự có nguy cơ mắc bệnh COVID nặng mà thôi."

Những Tài Liệu của Pfizer cho thấy tỷ lệ cao về Viêm Cơ Tim

Đáng chú ý, tài liệu của Pfizer cũng bao gồm những thông tin về y-tế mà các truyền thông chính cũng như những nhà "fact checkers" đã dán nhãn là thông tin sai lệch hoặc méo mó. Một mẫu đơn chấp thuận cho trẻ em (chích ngừa) liệt kê ra nhiều tác dụng phụ có thể xảy ra, bao gồm tỷ lệ viêm cơ tim là 10 trên 100,000 - cao hơn nhiều so với tỷ lệ 1 trên 50,000 (tức là 2 trên 100.000) được (Pfizer) báo cáo trước đây.

Chúng ta cũng biết rằng viêm cơ tim rất thường xảy ra ở người nam trẻ, vậy với họ, cái nguy cơ là cao hơn rất nhiều cái tỷ lệ 10 trong 100,000, thì họ đã tạo ra số lượng lớn những thiệt hại này.

Ảnh Hưởng Tới việc Sinh Sản là Không Biết

Những mẫu đơn chấp thuận cũng ghi rõ là sự ảnh hưởng đến tinh trùng, mang thai, và trẻ em còn bú là không biết. Vậy mà cá cơ quan sức khỏe và truyền thông (chính) đã chứng minh "sự thật" rằng mũi chích không ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản và hoàn toàn an toàn cho phụ nữ mang thai và mẹ đang cho con bú.

Nếu một sự ảnh hưởng mà chưa được biết, bởi cách định nghĩa thì anh không thể nói rằng no vô hại. Nếu anh nói thế, anh đang nói láo, đơn giản là vây, và giám đốc điều hành CDC bà Rochelle Walensky là một trong số bảng liệt kê dài những người đã phạm tội về điều này. Bà ta liên tục bảo đảm công chúng rằng mũi chích không gây nguy hại cho sức khỏe cho phụ nữ mang thai hoặc con của họ. Dưới đây bà nói vào Tháng Năm 2021:

https://www.youtube.com/watch?v=WSgNTUjzwxQ

Và bà ta đây, vào Tháng Mười 2021, vẫn cho rằng không có nguy cơ nào:

https://www.youtube.com/watch?v=yKh_kPptRGY

Tương tự, vào Tháng Tám 2021, khi Comirnaty được cấp phép. Bác Sĩ Antoni Fauci, giám đốc điều hành của NIH, nói rằng chích ngừa COVID thì an toàn trong khi mang thai:

(Xem Video trong link: https://www.theburningplatform.com/2022/04/14/fda-and-pfizer-knew-covid-shot-caused-immunosuppression/Video may not work on all browsers

Trường Cao đẳng Sản phụ Hoa Kỳ (ACOG) cũng đưa ra những tuyên bố dứt khoát về sự an toàn, nói rằng “Việc chích ngừa có thể được trong bất kỳ tam cá nguyệt nào và nhấn mạnh rằng nên chích ngừa càng sớm càng tốt để có hết cỡ sức khỏe của bà mẹ và thai nhi.” Tuy nhiên, ngay cả nhãn hiệu Comirnaty nói rằng “dữ liệu hiện có về Comirnaty dùng cho phụ nữ mang thai không đủ để thông báo những rủi ro liên quan đến vác-xin trong khi mang thai.”

Pfizer Dã Biết Về Ức Chế Hệ Miễn Dịch

(Xem trong link: https://www.theburningplatform.com/2022/04/14/fda-and-pfizer-knew-covid-shot-caused-immunosuppression/)


Những Người Chích Đầy Đủ Có Thể Sẽ Chết Vì COVID

Sự thật mà Pfizer và FDA đã nhận biết chích ngừa gây ra ức chế miễn dịch là phạm tội, bây giờ dữ liệu chính phủ Vương Quốc Anh cho thấy như vậy, so sánh với người không chích, thì những người đã nhận hai liều là:

  • Gấp ba lần có thể sẽ bị nhiễm COVID-19
  • Gấp hai lần có thể sẽ vào nhà thương với COVID-19
  • Gấp ba lần có thể sẽ tử vong vì COVID-19

Tài liệu của Pfizer thừa nhận đã có sự giảm tạm thời trong hệ miễn dịch sau liều thứ nhất, nhưng dữ liệu thật trên thế giới cho thấy một mối nguy cơ gia tăng về bị nhiễm và tử vong nghiêm trọng vì COVID trong số người chích hai lần, nói lên rằng ADE (Gia tăng sự lệ thuộc tạo kháng thể) quả thật cũng mang một vai trò về sau.

Bảng đồ thị bên dưới đây, được lập bởi Daily Expose, dùng dữ liệu từ báo cáo quan sát vác-xin UKHSA cho tuần thứ 13 năm 2022, tiết lộ những ai sẽ có thể nhiễm COVID. Và tỷ lệ lây nhiễm người chích ba mũi ba lần cao hơn người chích hai mũi.

Bảng tiếp theo được lập ra bởi Daily Expose, dùng dữ liệu trong trang 41 và 42, so sánh tỷ lệ vào nhà thương.

Và, cuối cùng, bảng so sánh về tỷ lệ tử vong, dựa trên trang 44 và 45 của cơ quan Báo Cáo Quan Sát Vác-xin UKHSA cho tuần 13 năm 2022. Bất cứ ai trong độ tuổi trên 40 mà chích hai lần thì bây giờ sẽ có thể tử vong vì COVID nhiều hơn là người không chích ngừa trong cùng độ tuổi.

Trích lược trang: https://www.theburningplatform.com/2022/04/14/fda-and-pfizer-knew-covid-shot-caused-immunosuppression/

Xem thêm: https://www.theepochtimes.com/mkt_app/fda-and-pfizer-knew-covid-shot-caused-immunosuppression_4404366.html

https://truthnewsnet.org/are-the-fully-vaxxed-more-likely-to-die-from-covid-19/

https://wildsage.us/index.php/2022/04/14/fully-vaxxed-are-three-times-more-likely-to-die-from-covid/

Giới thiệu bài này